1000+ Tamil Boy Name List A To Z​

Tamil boy names starting with K

  1. Karthik (கார்த்திக்) – God of war, another name for Lord Murugan (சண்டைக்காரன், முருகன்)
  2. Kannan (கண்ணன்) – Lord Krishna (இராமன்)
  3. Kishore (கிஷோரை) – Young man, a youthful person (இளைஞன்)
  4. Kavin (கவின்) – Handsome, beautiful (அழகான)
  5. Kumar (குமார்) – Prince, a young boy (இளம்பெண், இளவரசன்)
  6. Karun (கருண்) – Compassionate, kind-hearted (கருணை கொண்ட)
  7. Kailash (கைலாஷ்) – Lord Shiva’s abode, a mountain in the Himalayas (சிவபெருமானின் மலை)
  8. Karthikeyan (கார்த்திகேயன்) – Lord Murugan, the one who conquered the demon (முருகன்)
  9. Krishna (கிருஷ்ணா) – Lord Krishna, the god of compassion, tenderness, and love (இராமன், பாசம் மற்றும் பரிவு இறைவன்)
  10. Keshav (கேஷவ்) – Lord Vishnu, one with long hair (கேசவ், விஷ்ணு)
  11. Kadir (கதிர்) – Ray of light (ஒளியின் கதிர்)
  12. Kanav (கனவ்) – Dream (கனவு)
  13. Kavinaya (காவினயா) – Poetry, one who is a great poet (கவிதை, பெரிய கவிஞன்)
  14. Krishiv (கிரிஷிவ்) – God Krishna and Lord Shiva (கிருஷ்ணா மற்றும் சிவபெருமானின் கூட்டு பெயர்)
  15. Kiran (கிரண்) – Ray of light, sunbeam (ஒளி கதிர்)
  16. Karthikeya (கார்த்திகேயா) – Lord Murugan, God of war (முருகன், சண்டைக்காரன்)
  17. Kundal (குண்டல்) – A person with earrings (காணி அணிந்தவன்)
  18. Kavish (கவிஷ்) – King of poets (கவிஞர்களின் ராஜா)
  19. Kailasan (கைலாசன்) – Lord Shiva (சிவபெருமான்)
  20. Kishan (கிஷன்) – Lord Krishna (கிருஷ்ணா)
  21. Kavindra (கவிந்த்ரா) – King of poets (கவிஞர்களின் மன்னன்)
  22. Kavindraan (கவிந்த்ரான்) – King of poetry (கவிதையின் மன்னன்)
  23. Kishorek (கிஷோரேக்) – A youthful person (இளைஞன்)
  24. Kanesh (கனேஷ்) – Lord Ganesha (கணேஷன்)
  25. Karvik (கர்விக்) – A person who is full of pride (பெருமை நிறைந்தவர்)
  26. Kavindrajas (கவிந்த்ராஜஸ்) – The king of poets (கவிஞர்களின் மன்னன்)
  27. Kovalan (கோவலன்) – A brave man (வீரன்)
  28. Kalesh (கலேஷ்) – Lord of time (காலத்தின் இறைவன்)
  29. Kanthan (காந்தன்) – Another name for Lord Murugan (முருகன்)
  30. Kasi (காஷி) – Holy city, Varanasi (புனித நகரம், வாராணசி)
  31. Kavendra (கவேந்திர) – King of poetry (கவிதையின் மன்னன்)
  32. Kailasanathan (கைலாசநாதன்) – Lord Shiva (சிவபெருமான்)
  33. Krishnan (கிருஷ்ணன்) – Lord Krishna (இராமன்)
  34. Kanthar (காந்தர்) – One who is charming and attractive (ஆராதனை செய்யும் ஒருவர்)
  35. Kamal (கமல்) – Lotus flower (தாமரை பூ)
  36. Kailashnath (கைலாச்நாத்) – Lord Shiva (சிவபெருமான்)
  37. Kothandaraman (கோதண்டராமன்) – Lord Rama (இராமன்)
  38. Kundeshwar (குண்டேஷ்வர்) – Lord Shiva (சிவபெருமான்)
  39. Krishan (கிருஷன்) – Lord Krishna (கிருஷ்ணா)
  40. Kundalika (குண்டலிகா) – A person who wears earrings (காணி அணிந்தவர்)
  41. Kanishk (கானிஷ்க்) – An ancient king (பழங்கால மன்னன்)
  42. Kshitij (க்ஷிதிஜ்) – Horizon (பரந்த பங்கு)
  43. Kalai (கலை) – Art, skill (கலை)
  44. Karthikeyanraj (கார்த்திகேயன்ராஜ்) – King of Karthikeya (கார்த்திகேயன் ராஜா)
  45. Keshavraj (கேஷவராஜ்) – King of Keshav (கேஷவ் ராஜா)
  46. Krajan (க்ராஜன்) – One who is the king of pride (பெருமையின் மன்னன்)
  47. Kanan (கானன்) – Forest, Lord Krishna (கிருஷ்ணா)
  48. Kannanesh (கண்ணனேஷ்) – Lord of Kannan (கண்ணன் இறைவன்)
  49. Kavender (கவேந்தர்) – King of poets (கவிஞர்களின் மன்னன்)
  50. Kendran (கேந்திரன்) – A powerful and strong leader (வலிமையான மற்றும் வலுவான தலைவர்)

Tamil boy names starting with L

  1. Logesh (லோகேஷ்) – King of the world (உலகின் அரசன்)
  2. Lalith (லலித்) – Beautiful and graceful (அழகான மற்றும் நேர்த்தியான)
  3. Lingesh (லிங்கேஷ்) – Lord Shiva, one associated with the Lingam (சிவபெருமான்)
  4. Loganathan (லோகநாதன்) – Lord of the world (உலகின் இறைவன்)
  5. Lalitkumar (லலித்குமார்) – A beautiful and youthful boy (அழகான இளைஞன்)
  6. Lingamurthy (லிங்கமூர்த்தி) – An idol of Lord Shiva in the form of a Lingam (சிவலிங்கம் வடிவில் முர்த்தி)
  7. Lakshman (லட்சுமண்) – Brother of Lord Rama, loyal and devoted (இராமனின் சகோதரன்)
  8. Lakshith (லக்ஷித்) – Aiming for goals, one who achieves (இலக்கை அடைவவர்)
  9. Lohith (லோகிதா) – Red or copper-colored, symbolizing energy (செம்பு நிறம்)
  10. Lavanesh (லவனேஷ்) – Handsome and charming (அழகான மற்றும் மயக்கும்)
  11. Logaraj (லோகராஜ்) – King of the people (மக்களுக்கான மன்னன்)
  12. Lingeshwar (லிங்கேஸ்வர்) – Supreme Lord Shiva (சிவபெருமான்)
  13. Lalitesh (லலிதேஷ்) – Lord of beauty (அழகின் இறைவன்)
  14. Lakshithan (லட்சித்தன்) – A determined and goal-oriented person (உறுதியானவர்)
  15. Lohitaksh (லோகிதாக்ஷ்) – One with red eyes, referring to Lord Vishnu (செம்பு கண்கள் உடையவர்)
  16. Lavanraj (லவன்ராஜ்) – King of beauty and grace (அழகின் மன்னன்)
  17. Lakshyaraj (லட்சியராஜ்) – King of ambition and focus (இலக்கின் மன்னன்)
  18. Lalithan (லலிதன்) – One who is simple and graceful (நேர்த்தியானவரும் எளிமையானவரும்)
  19. Logavendan (லோகவேந்தன்) – King of the universe (பிரபஞ்சத்தின் மன்னன்)
  20. Lingavel (லிங்கவேல்) – Name combining Shiva and Murugan (சிவன் மற்றும் முருகன்)
  21. Lohindra (லோகிந்திரா) – King of metals, symbolizes strength (உறுதியின் சின்னம்)
  22. Lakshan (லக்ஷண்) – Symbol, aim, or characteristic (சின்னம் அல்லது இலக்கு)
  23. Lavaneshwar (லவனேஸ்வர்) – God of beauty (அழகின் இறைவன்)
  24. Logachandran (லோகசந்திரன்) – Moon of the world (உலகத்தின் சந்திரன்)
  25. Lingapathi (லிங்கபதி) – Protector of the Lingam (லிங்கத்தின் பாதுகாவலர்)
  26. Lakshanesh (லக்ஷணேஷ்) – A ruler with distinguished features (விதிவிலக்கான மன்னன்)
  27. Lalithraj (லலித்ராஜ்) – Graceful king (நேர்த்தியான மன்னன்)
  28. Lohidhan (லோகிதன்) – One with a copper-like shine, representing valor (வீரத்தைக் குறிக்கும்)
  29. Loganesh (லோகநேஷ்) – Lord of the people (மக்களுக்கான இறைவன்)
  30. Lakshivan (லக்ஷிவன்) – One who aims to be like Lord Shiva (சிவனைப் போன்ற இலக்கு கொண்டவர்)
  31. Lingavath (லிங்கவத்) – One who embodies the Lingam (லிங்கத்தை வடிவமாகக் கொண்டவர்)
  32. Lohithesh (லோகிதேஷ்) – Lord of the copper-hued light (செம்பு ஒளியின் இறைவன்)
  33. Lalithvel (லலித்வேல்) – Graceful spear, referring to Lord Murugan (நேர்த்தியான வேல்)
  34. Logasundar (லோகசுந்தர்) – Handsome of the world (உலகின் அழகன்)
  35. Lingaraj (லிங்கராஜ்) – King of the Lingam (லிங்கத்தின் மன்னன்)
  36. Lohithraj (லோகித்ராஜ்) – King with radiance (ஒளிமிகு மன்னன்)
  37. Lakshithkumar (லட்சித்துகுமார்) – A young achiever (இளம் சாதனையாளர்)
  38. Lalithendran (லலிதேந்திரன்) – Lord of simplicity and beauty (எளிமை மற்றும் அழகின் இறைவன்)
  39. Lakshithesh (லக்ஷிதேஷ்) – God of vision and ambition (பார்வை மற்றும் இலக்கின் இறைவன்)
  40. Loganil (லோகநில்) – One who resides in the world (உலகத்தில் வசிப்பவர்)
  41. Lingasundar (லிங்கசுந்தர்) – Handsome and associated with the Lingam (லிங்கத்துடன் அழகானவர்)
  42. Lakshandran (லட்சந்திரன்) – One who is ambitious like the moon (சந்திரனைப் போன்ற இலக்கு கொண்டவர்)
  43. Logapriyan (லோகப்ரியன்) – Loved by the world (உலகத்தால் நேசிக்கப்படும்)
  44. Lalitheshwar (லலிதேஸ்வர்) – Lord of simplicity and charm (எளிமை மற்றும் கவர்ச்சியின் இறைவன்)
  45. Lakshiswar (லக்ஷிஸ்வர்) – Supreme leader of targets (இலக்கின் சிறந்த தலைவர்)
  46. Logachakran (லோகசக்ரன்) – Protector of the world (உலகத்தைப் பாதுகாவவர்)
  47. Lingamithran (லிங்கமித்ரன்) – A friend of the divine Lingam (தெய்வீக லிங்கத்தின் நண்பர்)
  48. Logavath (லோகவத்) – One who values the world (உலகத்தை மதிப்பவர்)
  49. Lakshitan (லக்ஷிதன்) – One who is guided by ambition (இலக்கினால் வழிநடத்தப்பட்டவர்)
  50. Lalithavel (லலிதவேல்) – Graceful spear of Lord Murugan (முருகனின் நேர்த்தியான வேல்)
Sharing Is Caring:

Leave a Comment