Tamil boy names starting with M
- Madhan (மதன்) – God of love, one who is charming and delightful (காதல் கடவுள்)
- Manoj (மனோஜ்) – Born of the mind, referring to Kamadeva (மனதில் இருந்து பிறந்தவன்)
- Murugan (முருகன்) – Lord Murugan, the Tamil God of war and wisdom (தமிழ் கடவுள் முருகன்)
- Mahesh (மஹேஷ்) – Lord Shiva, great ruler (சிவபெருமான்)
- Mithran (மித்ரன்) – Friend, one who brings light (நண்பன், ஒளி தருபவன்)
- Manikandan (மாணிக்கந்தன்) – Lord Ayyappa, one with a gem on his neck (மாணிக்கம் கந்தன்)
- Muthukumaran (முத்துக்குமரன்) – Precious pearl, another name for Lord Murugan (விலைமதிப்பற்ற முத்து)
- Madesh (மதேஷ்) – Lord Shiva, protector of the intoxicating elixir (சிவபெருமான்)
- Mahendran (மகேந்திரன்) – Great king or ruler of the heavens (வானத்தில் உள்ள பெரிய அரசன்)
- Malarvannan (மலர்வண்ணன்) – One who is as beautiful as a flower (மலரைப் போல அழகானவர்)
- Muthuselvan (முத்துசெல்வன்) – Precious child, symbolizing prosperity (செல்வத்தை குறிக்கும் சிறுமான்)
- Maran (மரன்) – Brave and strong warrior, also a name of Lord Shiva (வீரமான போராளி)
- Manivannan (மணிவண்ணன்) – Lord Vishnu, one adorned with jewels (விஷ்ணுபெருமான்)
- Muthuvel (முத்துவேல்) – The precious spear of Murugan (முருகனின் விலைமதிப்பற்ற வேல்)
- Mageshwaran (மகேஷ்வரன்) – Supreme Lord Shiva (சிவபெருமானின் சீரிய வடிவம்)
- Mathivanan (மதிவண்ணன்) – Bright and radiant like the moon (நிலாவைப் போல ஒளிமிகு)
- Murugavel (முருகவேல்) – Lord Murugan with his spear (முருகனின் வேல்)
- Muthu (முத்து) – Pearl, symbolizing purity and value (தூய்மையும் மதிப்பும் கொண்ட முத்து)
- Maanavan (மானவன்) – A noble and disciplined person (உயர்ந்த மற்றும் ஒழுக்கமான நபர்)
- Madhavan (மாதவன்) – Lord Vishnu, husband of Lakshmi (விஷ்ணுபெருமான்)
- Meenakshisundaram (மீனாட்சி சுந்தரம்) – Lord Shiva, consort of Goddess Meenakshi (சிவபெருமான்)
- Muthuram (முத்துராம்) – Precious and pure-hearted person (தூய்மையான மனம் கொண்டவர்)
- Malarvannanesh (மலர்வண்ணனேஷ்) – Lord of floral beauty (மலரின் அழகின் இறைவன்)
- Murugadoss (முருகதாஸ்) – Servant or devotee of Lord Murugan (முருகனின் பக்தன்)
- Mathuran (மதுரன்) – Sweet and gentle person (இனிமையான நபர்)
- Muthuraj (முத்துராஜ்) – King of pearls, symbolizing greatness (முத்துகளின் மன்னன்)
- Manisekaran (மணிசேகரன்) – One who wears jewels, Lord Shiva (மணிகளை அணிந்தவர்)
- Malarvizhi (மலர்விழி) – One with flower-like eyes (மலரைப் போன்ற கண்கள்)
- Madhusudhanan (மதுசூதனன்) – Destroyer of the demon Madhu, another name for Lord Vishnu (விஷ்ணுவின் பெயர்)
- Muruganesh (முருகனேஷ்) – Supreme God of wisdom and valor (விவேகம் மற்றும் வீரம் கொண்ட இறைவன்)
- Mathesh (மதேஷ்) – Lord of intellect (அறிவின் இறைவன்)
- Muthuvenkat (முத்துவெங்கட்) – A precious gem of wisdom (அறிவின் முத்து)
- Manibalan (மணிபாலன்) – Protector of jewels, symbolizing care (மணிகளை காப்பவர்)
- Malarvendan (மலர்வேந்தன்) – King of flowers (மலர்களின் மன்னன்)
- Mahadevan (மகாதேவன்) – Lord Shiva, the great God (சிவபெருமான்)
- Mugilan (முகிலன்) – Cloud, symbolizing generosity and protection (மேகத்தை குறிக்கும்)
- Mathiraj (மதிராஜ்) – King with great wisdom (அறிவுடன் கூடிய மன்னன்)
- Murugapandi (முருகபாண்டி) – Lord Murugan, protector of Tamil culture (தமிழ் கலாச்சாரத்தின் காப்பாளர்)
- Muthulakshman (முத்துலட்சுமன்) – Precious and ambitious person (மதிப்புமிக்க மற்றும் இலக்கை அடைவவர்)
- Manivarma (மணிவர்மா) – A shining shield, symbolizing protection (பாதுகாப்பின் அடையாளம்)
- Malarayan (மலராயன்) – King adorned with floral beauty (மலர் அழகுடன் மன்னன்)
- Muthunarayanan (முத்துநாராயணன்) – Precious and divine leader (விலைமதிப்பற்ற தெய்வீக தலைவர்)
- Murugaprakash (முருகபிரகாஷ்) – Radiant like Lord Murugan (முருகனைப் போன்ற ஒளியுடனானவர்)
- Mathisaravanan (மதிசரவணன்) – Bright and wise like the moon (நிலாவின் பிரகாசமும் அறிவும் உடையவர்)
- Manimuthu (மணிமுத்து) – A gem-like pearl, symbolizing uniqueness (தனித்துவம் கொண்ட முத்து)
- Muralidharan (முரளிதரன்) – Lord Krishna, one who holds the flute (கிருஷ்ணபெருமான்)
- Muthumalai (முத்துமலை) – Garland of pearls, representing divinity (தெய்வீகத்தை குறிக்கும் முத்துமாலை)
- Malarvizhan (மலர்விழன்) – One with bright and floral-like vision (பிரகாசமான மற்றும் மலர்வடிவ பார்வையுடனானவர்)
- Muthuramesh (முத்துரமேஷ்) – Precious protector of the divine (தெய்வீகத்தின் விலைமதிப்பற்ற காப்பாளர்)
- Maranesh (மரனேஷ்) – A brave and supreme ruler (வீரமான மற்றும் சிறந்த தலைவன்)