Tamil Boy Names Starting with R
- Raghavan (ராகவன்) – Lord Rama, symbolizing righteousness (ராமன், தர்மத்தின் அடையாளம்)
- Ravichandran (ரவிச்சந்திரன்) – Moon-like sun, symbolizing brightness (சூரியன் போன்ற சந்திரன்)
- Ravindra (ரவிந்திரா) – Lord of the sun, symbolizing power and light (சூரியனின் தலைவர்)
- Ramanathan (ராமநாதன்) – Lord Rama, symbolizing devotion and strength (ராமன், பக்தி மற்றும் வலிமை)
- Rajendran (ராஜேந்திரன்) – King of kings, symbolizing supreme leadership (மன்னர்களின் மன்னன்)
- Raghunandan (ராகுநந்தன்) – Son of Raghu, another name for Lord Rama (ராகுவின் மகன்)
- Ravindrajan (ரவிந்த்ராஜன்) – King of the sun, symbolizing authority (சூரியரின் மன்னன்)
- Ranjith (ரஞ்சித்) – Victorious, symbolizing triumph (வெற்றியாளர்)
- Ravikumar (ரவிகுமார்) – Son of the sun, symbolizing strength and energy (சூரியரின் மகன்)
- Rajeshwar (ராஜேஷ்வர்) – King of the kings, representing supreme power (மன்னர்களின் மன்னன்)
- Ramesh (ரமேஷ்) – Lord Vishnu, representing sustenance and protection (பரிபாலகர் விஷ்ணு)
- Raghavendra (ராகவேந்திரா) – Lord Rama, symbolizing devotion (ராமன், பக்தியின் அடையாளம்)
- Ravivarman (ரவிவர்மன்) – Radiant like the sun, symbolizing strength and energy (சூரியனைப் போல பிரகாசிக்கும்)
- Rithvik (ரித்விக்) – Priest, one who performs sacred rituals (புண்ணிய செயல்களை செய்யும் பிரிஹத்)
- Ravin (ரவின்) – Sunlight, symbolizing illumination (சூரிய ஒளி)
- Raghulal (ராகுலால) – A noble person, symbolizing excellence (உயர்ந்த, சிறந்தவர்)
- Rameswaran (ராமேச்வரன்) – Lord of Rama, symbolizing purity and wisdom (ராமன், தூய்மை மற்றும் ஞானம்)
- Rajiv (ராஜீவ) – Lotus, symbolizing purity and beauty (பூப்பொட்டு, தூய்மை மற்றும் அழகு)
- Ravicharan (ரவிச்சரன்) – One who has the sun as his chariot, symbolizing strength (சூரியனைக் கொண்டு தேரோட்டியவர்)
- Radhakrishnan (ராதாகிருஷ்ணன்) – Lord Krishna, symbolizing love and devotion (கிருஷ்ண பகவான், அன்பு மற்றும் பக்தி)
- Rajavarman (ராஜவர்மன்) – King, symbolizing royalty and power (மன்னன், ஆட்சி மற்றும் வலிமை)
- Radheshyam (ராதேஷ்யாம்) – Lord Krishna, symbolizing divine love (கிருஷ்ண பகவான், தெய்வீக அன்பு)
- Raghuraman (ராகுராமன்) – King of Raghu dynasty, symbolizing bravery (ராகு வம்சத்தின் மன்னன்)
- Rameswar (ராமேஸ்வர்) – Lord of Rama, representing holiness (ராமனின் தெய்வீக தலைவன்)
- Raghupati (ராகுபதி) – Lord of the Raghu dynasty, symbolizing strength (ராகு வம்சத்தின் தலைவன்)
- Rishan (ரிஷன்) – Sage, symbolizing wisdom and spirituality (ஞானி மற்றும் ஆன்மிகம்)
- Ravinder (ரவீந்தர்) – Lord of the sun, representing vitality (சூரியரின் தலைவன்)
- Ranjan (ரஞ்சன்) – One who brings joy, symbolizing happiness (மகிழ்ச்சியைத் தருபவர்)
- Ravikesh (ரவிகேஷ்) – Lord of the sun, symbolizing supreme power (சூரியரின் தலைவன்)
- Rudran (ருத்ரன்) – Lord Shiva, symbolizing destruction and transformation (சிவபகவான், அழிப்பு மற்றும் மாற்றம்)
- Raghupathi (ராகுபதி) – Lord of the Raghu dynasty, symbolizing leadership (ராகு வம்சத்தின் தலைவன்)
- Rajendra (ராஜேந்திரா) – King of kings, symbolizing supreme authority (மன்னர்களின் மன்னன்)
- Ravichandran (ரவிச்சந்திரன்) – Sun and moon, symbolizing harmony (சூரியன் மற்றும் சந்திரன்)
- Rajakumar (ராஜகுமார்) – Prince, symbolizing nobility (பெரும் குடியரசின் அரசரின் மகன்)
- Ravindra (ரவிந்திரா) – Lord of the sun, representing leadership and power (சூரியரின் தலைவன்)
- Ramasubramanian (ராமசுப்பிரமணியன்) – Devotee of Lord Rama, symbolizing devotion (ராம பக்தர்)
- Raghuraj (ராகுராஜ்) – King of Raghu dynasty, symbolizing royalty (ராகு வம்சத்தின் மன்னன்)
- Ravindrajan (ரவிந்த்ராஜன்) – King of the sun, symbolizing power and glory (சூரியரின் மன்னன்)
- Raghunathan (ராகுநாதன்) – Lord of the Raghu dynasty, symbolizing valor (ராகு வம்சத்தின் தலைவன்)
- Rajakishore (ராஜகிஷோர்) – Young prince, symbolizing leadership (இளம் அரசன்)
- Ramanav (ராமநவ்) – One who brings light, symbolizing brightness (ஒளியைக் கொண்டவர்)
- Ravindrajit (ரவிந்த்ராஜித்) – Victorious like the sun, symbolizing triumph (சூரியனின் வெற்றி)
- Raghavendra (ராகவேந்திரா) – Lord of the Raghu dynasty, representing wisdom (ராகு வம்சத்தின் தலைவர்)
- Radhakanta (ராதாகந்தா) – One who holds Radha’s heart, symbolizing love (ராதாவின் இதயத்தைத் தாங்குபவர்)
- Rajendraj (ராஜேந்திரஜ்) – King of kings, symbolizing nobility (மன்னர்களின் மன்னன்)
- Rathin (ரதீன்) – Charioteer, symbolizing strength and leadership (தேரோட்டியர்)
- Rajesh (ராஜேஷ்) – King, symbolizing authority and strength (மன்னன்)
- Ravikiran (ரவிகிரண்) – Sunbeam, symbolizing brilliance (சூரியன் போன்ற ஒளி)
- Ravikaran (ரவிகரன்) – Sunlight, symbolizing power and energy (சூரிய ஒளி)
- Ritvik (ரித்விக்) – Priest, symbolizing spirituality and holiness (ஆன்மிகம் மற்றும் புனிதம்)
Similar Name :Tamil King Names for Baby Boy in Tamil