1000+ Tamil Boy Name List A To Z​

Tamil Boy Names Starting with C, Ch

  1. Chandresh (சந்திரேஷ்) – Lord of the moon (சந்திரனின் இறைவன்)
  2. Chitharanjan (சித்தாரஞ்சன்) – One who brings joy to the mind (மனதிற்கு மகிழ்ச்சி தருபவர்)
  3. Chidambaran (சிதம்பரன்) – One who resides in the sky (ஆகாயத்தில் வாழ்பவர்)
  4. Chinnadurai (சின்னதுரை) – Young ruler (இளமையான அரசன்)
  5. Charanesh (சரணேஷ்) – One who provides refuge (அடைக்கலமாக இருப்பவர்)
  6. Chakravarthi (சக்ரவர்த்தி) – Emperor or king (சகலத்தையும் ஆளும் அரசன்)
  7. Chithesh (சித்தேஷ்) – Lord of the soul (ஆன்மாவின் இறைவன்)
  8. Chaturvedan (சதுர்வேதன்) – One who has mastered the Vedas (வேதங்களைக் கற்றவர்)
  9. Chandramohan (சந்திரமோகன்) – Attractive like the moon (சந்திரனைப் போன்ற கவர்ச்சியானவர்)
  10. Chidhanand (சித்தானந்த்) – Bliss of consciousness (உணர்வின் ஆனந்தம்)
  11. Chakravanan (சக்ரவாணன்) – King of kings (அரசர்களின் மன்னன்)
  12. Chinnaduraiyan (சின்னதுரையன்) – Noble young prince (உயர்ந்த இளம் இளவரசன்)
  13. Chitharsen (சித்தர்சேன்) – Leader of enlightened beings (அறிவாளர்களின் தலைவன்)
  14. Chayankesh (சாயங்கேஷ்) – Lord of the shadow (நிழலின் தலைவன்)
  15. Chakrapani (சக்ரபாணி) – One who holds the discus (சக்கரத்தை தாங்குபவர்)
  16. Chidhran (சித்திரன்) – Artistic and creative (கலைமிகு மற்றும் படைப்பாற்றல் மிக்கவர்)
  17. Chandraprakash (சந்திரபிரகாஷ்) – Light of the moon (சந்திரனின் ஒளி)
  18. Chathuran (சதுரன்) – Intelligent and sharp (திறமையான மற்றும் கூர்மையானவர்)
  19. Chinmayan (சின்மயன்) – Blissful and pure soul (ஆனந்தமிகு மற்றும் தூய ஆன்மா)
  20. Chidheshwaran (சிதேஸ்வரன்) – Supreme ruler of wisdom (அறிவின் தலைமை ஆளுநர்)
  21. Chokkanathan (சொக்கநாதன்) – Beautiful and noble lord (அழகான மற்றும் உயர்ந்த இறைவன்)
  22. Chandrapalan (சந்திரபாலன்) – Protected by the moon (சந்திரனால் பாதுகாக்கப்படுபவர்)
  23. Chiranjivi (சிறஞ்சீவி) – Immortal being (மரணமில்லாதவர்)
  24. Chandranandan (சந்திரனந்தன்) – Son of the moon (சந்திரனின் மகன்)
  25. Chakresh (சக்ரேஷ்) – Lord of the discus (சக்கரத்தின் இறைவன்)
  26. Chaitanyan (சைதன்யன்) – Full of consciousness (உணர்ச்சியுடன் நிறைந்தவர்)
  27. Chandradevan (சந்திரதேவன்) – Divine moon (தெய்வீக சந்திரன்)
  28. Chinthanesh (சிந்தனேஷ்) – Lord of thoughts (சிந்தனைகளின் தலைவன்)
  29. Charukesh (சாருகேஷ்) – Beautiful and divine (அழகான மற்றும் தெய்வீகமானவர்)
  30. Chidhranesh (சித்திரனேஷ்) – Artistic lord (கலைமிக்க தலைவன்)
  31. Chaturesh (சதுரேஷ்) – Intelligent leader (சிறந்த அறிவாளி தலைவன்)
  32. Chandravarman (சந்திரவர்மன்) – Warrior protected by the moon (சந்திரனால் பாதுகாக்கப்படும் போர்வீரன்)
  33. Chitharajan (சித்தாராஜன்) – King of thoughts (சிந்தனைகளின் மன்னன்)
  34. Chandrasekaran (சந்திரசேகரன்) – Lord Shiva adorned with the moon (சந்திரனை அணிந்த சிவபெருமான்)
  35. Chinnaiyan (சின்னையன்) – Noble young one (உயர்ந்த இளைஞன்)
  36. Chiragav (சிராகவ்) – Eternal flame (நித்திய தீபம்)
  37. Chinthanai (சிந்தனை) – Thoughtful and wise (சிந்தனை மிக்க மற்றும் ஞானமிக்கவர்)
  38. Chitharsenesh (சித்தர்சேனேஷ்) – Lord of enlightened warriors (அறிவாளர்களின் போர்வீரன்)
  39. Chithravarman (சித்திரவர்மன்) – Artistic warrior (கலைமிக்க போர்வீரன்)
  40. Chinnapillai (சின்னப்பிள்ளை) – Young noble child (இளமையான உயர்ந்த குழந்தை)
  41. Chandralekhan (சந்திரலேகன்) – Moonbeam (சந்திரனின் கதிர்வீச்சு)
  42. Chithraguptan (சித்திரகுப்தன்) – Keeper of divine records (தெய்வீக பதிவுகளை காக்கும்வர்)
  43. Chakravishnu (சக்ரவிஷ்ணு) – Vishnu with the discus (சக்கரத்துடன் இருக்கும் விஷ்ணு)
  44. Chinthanaiyappan (சிந்தனையப்பன்) – Thoughtful lord (சிந்தனை மிக்க தலைவன்)
  45. Chokkalathar (சொக்கலதர்) – Beautiful and wise leader (அழகான மற்றும் ஞானமிக்க தலைவர்)
  46. Chitravelan (சித்திரவேலன்) – Artistic spear of Lord Murugan (முருகனின் கலைமிக்க வேல்)
  47. Chinnadurairaj (சின்னதுரைராஜ்) – Young and noble king (இளமைமிக்க மற்றும் உயர்ந்த மன்னன்)
  48. Chandrapani (சந்திரபாணி) – One who carries the moon (சந்திரனை தாங்குபவர்)
  49. Chidharasan (சித்தராசன்) – Prince of consciousness (உணர்வின் இளவரசன்)
  50. Chithrabal (சித்திரபால்) – Young and artistic (இளமையும் கலைமிகு தன்மையும் கொண்டவர்)
Sharing Is Caring:

Leave a Comment