1000+ Tamil Boy Name List A To Z​

Tamil Boy Names Starting with D

  1. Dhanush (தனுஷ்) – Bow; a weapon of Lord Rama (வில்லு; இராமரின் ஆயுதம்)
  2. Darshan (தர்ஷன்) – Vision or sacred sight (புனித தரிசனம்)
  3. Devakumar (தேவகுமார்) – Son of the divine (தெய்வத்தின் மகன்)
  4. Dharshanesh (தர்ஷனேஷ்) – Lord of visions (தரிசனங்களின் இறைவன்)
  5. Dinesh (தினேஷ்) – Lord of the day; the sun (நாளின் இறைவன்; சூரியன்)
  6. Dharanesh (தரனேஷ்) – Protector of the earth (பூமியின் காவலன்)
  7. Dharmesh (தர்மேஷ்) – Lord of righteousness (நீதி மிக்கவரின் தலைவன்)
  8. Devendra (தேவேந்திர) – King of the gods (கடவுள்களின் ராஜா)
  9. Dharun (தருன்) – Supporter or upholder (ஆதரவாளர்)
  10. Devadathan (தேவதத்தன்) – Gift of God (கடவுளின் பரிசு)
  11. Dhyanesh (தியானேஷ்) – Lord of meditation (தியானத்தின் இறைவன்)
  12. Durgesh (துர்கேஷ்) – Lord of fortresses (கோட்டையின் இறைவன்)
  13. Dhanvanth (தன்வந்த்) – Wealthy and prosperous (செல்வமிகு மற்றும் வளமிக்கவர்)
  14. Dharanish (தரனீஷ்) – Lord of the land (நிலத்தின் தலைவன்)
  15. Divakar (திவாகர்) – The sun; illuminator (சூரியன்; ஒளி அளிப்பவர்)
  16. Dhanasekar (தனசேகர்) – One adorned with wealth (செல்வத்தால் அலங்கரிக்கப்படும் ஒருவர்)
  17. Devajith (தேவஜித்) – Victorious among gods (கடவுள்களிடையே வெற்றியடைந்தவர்)
  18. Dhaneshwaran (தனேஸ்வரன்) – Lord of wealth (செல்வத்தின் தலைவன்)
  19. Dharanivel (தரனிவேல்) – Warrior spear of the earth (பூமியின் போர்வீர வேல்)
  20. Dhilipan (திலிபன்) – A generous and kind ruler (தாராளமிக்க மற்றும் இரக்கமுள்ள மன்னன்)
  21. Dhanapal (தனபால்) – Guardian of wealth (செல்வத்தின் பாதுகாவலன்)
  22. Dhanarajan (தனராஜன்) – King of wealth (செல்வத்தின் மன்னன்)
  23. Devapriyan (தேவபிரியன்) – Beloved of the gods (கடவுள்களின் மனம் கவரும் ஒருவர்)
  24. Dharunan (தருனன்) – One who sustains (தாங்குபவர்)
  25. Devendranath (தேவேந்திரநாத) – Lord of the divine kings (தெய்வீக மன்னர்களின் தலைவன்)
  26. Dhanakumar (தனகுமார்) – Young and wealthy (இளமையான மற்றும் செல்வமிக்கவர்)
  27. Dharvesh (தர்வேஷ்) – One who is spiritual and noble (ஆன்மீகமான மற்றும் உயர்ந்தவர்)
  28. Divyanesh (திவ்யாநேஷ்) – Lord of divine beings (தெய்வீக உயிர்களின் தலைவன்)
  29. Durairaj (துரைராஜ்) – Noble king (உயர்ந்த மன்னன்)
  30. Dharshanraj (தர்ஷனராஜ்) – King of visions (தரிசனங்களின் மன்னன்)
  31. Devapalan (தேவபாலன்) – Protected by the gods (கடவுள்களால் பாதுகாக்கப்படுபவர்)
  32. Dharmendran (தர்மேந்திரன்) – King of dharma (தர்மத்தின் மன்னன்)
  33. Dhineshwaran (தினேஸ்வரன்) – Lord of the day and night (நாள் மற்றும் இரவின் தலைவன்)
  34. Dhanavel (தனவேல்) – Spear of wealth (செல்வத்தின் வேல்)
  35. Devatharshan (தேவதர்ஷன்) – Vision of the divine (தெய்வீக தரிசனம்)
  36. Dhanajith (தனஜித்) – Victor of wealth (செல்வத்தில் வெற்றி பெறுபவர்)
  37. Dharinidharan (தரினிதரன்) – One who holds the earth (பூமியைத் தாங்குபவர்)
  38. Devakarthik (தேவகார்த்திக்) – Divine light (தெய்வீக ஒளி)
  39. Dharmapalan (தர்மபாலன்) – Protector of righteousness (நீதி மிக்க காவலன்)
  40. Dhanashankar (தனசங்கர்) – Prosperous and auspicious (வளமிக்க மற்றும் மங்களகரமானவர்)
  41. Dhilakshan (திலக்ஷன்) – Mark of uniqueness (தனித்தன்மையின் அடையாளம்)
  42. Divyapalan (திவ்யபாலன்) – Protector of divine beings (தெய்வீக உயிர்களின் பாதுகாவலன்)
  43. Duraisankar (துரைசங்கர்) – Noble and auspicious ruler (உயர்ந்த மற்றும் மங்களகரமான மன்னன்)
  44. Devapandian (தேவபாண்டியன்) – Devoted ruler of the Pandya dynasty (பாண்டியரின் பக்திமிக்க மன்னன்)
  45. Dharanivelu (தரனிவேலு) – Spear of the land (நிலத்தின் வேல்)
  46. Dhanashree (தனஸ்ரீ) – Wealth and prosperity (செல்வமும் வளமும்)
  47. Devendiran (தேவேந்திரன்) – Divine ruler (தெய்வீக ஆட்சியாளர்)
  48. Dhanagopal (தனகோபால்) – Protector of wealth (செல்வத்தின் காவலன்)
  49. Dharmajeevan (தர்மஜீவன்) – One who lives righteously (நீதியாக வாழ்பவர்)
  50. Devadasan (தேவதாசன்) – Servant of the divine (தெய்வத்தின் அடியார்)
Sharing Is Caring:

Leave a Comment