1000+ Tamil Boy Name List A To Z​

Tamil Boy Names Starting with E

  1. Eashwar (ஈஷ்வர்) – Supreme being or God (உயர்ந்த இறைவன்)
  2. Elangovan (ஏலங்கோவன்) – Young prince or poet (இளம் இளவரசர் அல்லது கவிஞர்)
  3. Ezhil (எழில்) – Beauty; grace (அழகு; இளமை)
  4. Easan (ஈசன்) – Lord Shiva; ruler (சிவபெருமான்; ஆட்சி செய்பவர்)
  5. Ezhilan (எழிலன்) – Handsome and graceful (அழகான மற்றும் தன்மிகு)
  6. Ethiraj (எதிராஜ்) – King of opposition (எதிர்ப்பின் மன்னன்)
  7. Ekam (ஏகம்) – Unity; oneness (ஒற்றுமை; ஒருமை)
  8. Eniyan (எனியன்) – Kindhearted person (இரக்கமுள்ளவர்)
  9. Elan (ஏலன்) – Bright and young (பிரகாசமான மற்றும் இளம்)
  10. Elavarasan (இளவரசன்) – Prince (இளவரசர்)
  11. Ezhumalai (எழுமலை) – Lord of the seven hills (ஏழுமலையின் இறைவன்)
  12. Eshanesh (ஈஷனேஷ்) – Lord Shiva; supreme ruler (சிவபெருமான்; உயர்ந்த ஆட்சி செய்பவர்)
  13. Eran (ஏரன்) – Noble warrior (உயர்ந்த போர்வீரன்)
  14. Ezhar (எழார்) – Rising star (உயர்ந்து வரும் நட்சத்திரம்)
  15. Ethirvel (எதிர்வேல்) – Spear facing forward (முன்னேர் வேல்)
  16. Elancheran (இளஞ்சேரன்) – Young Chera king (இளம் சேர மன்னன்)
  17. Eshwaran (ஈஸ்வரன்) – Lord Shiva; supreme being (சிவபெருமான்; உயர்ந்த இறைவன்)
  18. Ezhilmugan (எழில்முகன்) – One with a beautiful face (அழகான முகத்துடன் இருப்பவர்)
  19. Ethirajesh (எதிராஜேஷ்) – King of possibilities (வாய்ப்புகளின் மன்னன்)
  20. Ezhilmani (எழில்மணி) – Precious gem of beauty (அழகின் பரிகாசம்)
  21. Elanvendan (இளன்வேந்தன்) – Young king (இளம் மன்னன்)
  22. Ezhilarasu (எழிலரசு) – King of beauty (அழகின் மன்னன்)
  23. Ezilvendhan (எழில்வேந்தன்) – Handsome and regal king (அழகான மற்றும் அரசமிக்க மன்னன்)
  24. Eshanth (ஈஷாந்த்) – Supreme protector (உயர்ந்த பாதுகாவலன்)
  25. Ethirajan (எதிராஜன்) – Forward-thinking leader (முன்னேர் சிந்தனையாளர்)
  26. Ezhilmaran (எழில்மாறன்) – Beautiful and brave (அழகான மற்றும் துணிச்சலானவர்)
  27. Eriyan (ஏரியன்) – Fire or brightness (நெருப்பு அல்லது பிரகாசம்)
  28. Elamathi (ஏலமதி) – Young moon (இளம் நிலா)
  29. Ezhildasan (எழில்தாசன்) – Servant of beauty (அழகின் அடியார்)
  30. Ezhilvendan (எழில்வேந்தன்) – King blessed with beauty (அழகுடன் ஆசீர்வதிக்கப்பட்ட மன்னன்)
  31. Elampirai (இளம்பெறை) – Crescent moon (முதற்கால நிலா)
  32. Eshvaran (ஈஷ்வரன்) – Another name for Lord Shiva (சிவபெருமானின் வேறு பெயர்)
  33. Ethiram (எதிரம்) – Fame or honor (புகழ் அல்லது மரியாதை)
  34. Elangathir (இளங்கதிர்) – Young ray of light (இளம் ஒளிக்கதிர்)
  35. Ethiravel (எதிரவேல்) – Forward warrior (முன்னேர் போர்வீரன்)
  36. Ezhilselvan (எழில்செல்வன்) – Handsome and prosperous (அழகான மற்றும் செல்வமிக்கவர்)
  37. Eranban (ஏரன்பன்) – Kind and noble (இரக்கமுள்ள மற்றும் உயர்ந்தவர்)
  38. Ezhilraj (எழில்ராஜ்) – King of grace (அழகின் மன்னன்)
  39. Ethirkaran (எதிர்காரன்) – One who predicts (முன்னறிவிக்கிறவர்)
  40. Ekanath (ஏகநாத்) – Lord of unity (ஒற்றுமையின் இறைவன்)
  41. Eriyanesh (ஏரியனேஷ்) – Lord of fire (நெருப்பின் இறைவன்)
  42. Elamaran (இளமாறன்) – Young and brave (இளம் மற்றும் துணிச்சலானவர்)
  43. Ezhuvathiyan (எழுவதியன்) – One who inspires others (மற்றவர்களை ஊக்குவிப்பவர்)
  44. Eshwarlal (ஈஷ்வர்லால்) – Divine light (தெய்வீக ஒளி)
  45. Ethirvelan (எதிர்வேலன்) – Future warrior (எதிர்கால போர்வீரன்)
  46. Ezhilprabhu (எழில்பிரபு) – Lord of beauty (அழகின் தலைவன்)
  47. Ethirnavan (எதிர்நவன்) – Farsighted and wise (தூரநோக்கு மற்றும் ஞானமிக்கவர்)
  48. Elanthirayan (இளந்திரயன்) – Young moonbeam (இளம் நிலக்கதிர்)
  49. Ezhanban (எழன்பன்) – A noble and humble person (உயர்ந்த மற்றும் பணிவானவர்)
  50. Ethirkanan (எதிர்கணன்) – All-seeing protector (எல்லாவற்றையும் காணும் காவலன்)
Sharing Is Caring:

Leave a Comment